Say Hello

Game siêu nhân có lối chơi tổng hợp từ nhiều nguyên tố như chạy bất tận, nhập vai và cả đối kháng. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một trong 5 siêu nhân và chuyển di trong tỉnh thành.

Có thể nói, Power Ranger đã không còn xa lạ gì với đời trẻ Việt Nam cũng như trên thế giới. Với bất cứ ai cũng có một thời thơ dại gắn liến với những siêu anh hùng đầy màu sắc này và luôn mong muốn được hóa thân vào một trong số họ để bảo vệ trái đất. Đây là một đề tài huých khá thú nhận để các nhà phát khai triển thác và tạo ra một tựa game mới. Và có thể kể tới tựa game mobile mới tới từ nhà phát triển Altitude Games mang tên Game vui sieu nhan


Game siêu nhân có lối chơi tổng hợp từ nhiều nguyên tố như chạy vô tận, nhập vai và cả đối kháng. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành một trong 5 siêu nhân và chuyển di trong thành thị. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập những đồng bạc xu, vật phẩm, tránh chướng ngại vật và xoá sổ bọn tay sai của Negatron.


Đồ họa trong Game hay sieu nhan khá ấn tượng với việc mài giũa các lớp nhân vật sinh động. Các hình ảnh trong game được thiết kế với nhiều màu sắc khiến chúng ta dễ can dự tới những đoạn phim hoạt hình. Cùng với đó là hiệu ứng âm thanh biến hóa qua từng màn chơi.

Cơ chế điều khiển trong game tương đối đơn giản, người chơi có thể chạm vào phía bên trái màn hình để siêu anh hùng của mình có thể nhảy, chạm bên phải để tấn công quái vật. Do tốc độ game được tăng dần nên càng về sau, việc kết hợp ăn nhịp giữa hai thao tác.

Tạo cảm hứng cho người chơi, Game siêu nhân mang tới nhiều nhiệm vụ khác nhau như thu thập một lượng tiền, di chuyển đoạn đường nhất quyết hay diệt một số kẻ thù. Không chỉ vậy, khi đạt đến yêu cầu nhất định người chơi sẽ được hóa thành Robo-V khổng lồ và chống chọi với những siêu quái vật.


Nhìn chung, Game siêu nhân khá ấn tượng với lối chơi biến hóa được kết hợp từ nhiều loại thể khác nhau. Và đây chính là yếu tố mang lại cảm giác hích cho người chơi khi tham gia vào game. Hiện tại, nhà phát triển mới chỉ cho ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android.

JULES AVERY SMITH